NÚT GỌI CỬA HIKVISION

NÚT GỌI CỬA HIKVISION

KHÁI NIỆM VỀ NÚT GỌI CỬA HIKVISION

Nút gọi cửa, còn gọi là camera cửa, là một thiết bị thường đi chung với màn hình trong nhà, mục đích là để liên lạc giữa khách đến thăm và người trong nhà, nhằm nhận diện được đến gọi cửa, đồng thời đàm thoại hai chiều với người bên ngoài

Nút gọi cửa có 2 dòng chính, đó là dòng analog và IP.

  • Dòng analog được liên kết với nhau bằng dây mạng hoặc dây điện thoại.
  • Dòng IP được kết nối qua đường truyền internet. Có thể đàm thoại với khách khi chúng ta đang ở bên ngoài.

NÚT GỌI CỬA HIKVISION được lắp đặt ngoài cửa hoặc ngoài cổng của căn hộ của bạn, mục đích nhận khuôn mặt khi có người gọi cửa và truyền tín hiệu hình về màn hình trong nhà, giúp bạn biết được ai là người gọi cửa, không cần phải chạỵ ra ngoài để nhìn, nó còn giúp thể hiện sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

NÚT GỌI CỬA

Là một thiết bị an ninh thông minh mà đã và đang được người dụng chọn nhiều nhất. Những mẫu NÚT GỌI CỬA có uy tín và chất lượng nhất trên thị trường, đó là những dòng đứng trong top 50 Công ty sản xuất hàng đầu đó là: HIKVISION và DAHUA.

NÚT GỌI CỬA

Có nhiều loại, nhiều mẫu mã khác nhau, tuy nhiên giá thành cũng quyết định được tính năng ưu việt và chất lượng của sản phẩm. HIKVISION là dòng sản phẩm cũng được rất nhiều người sử dụng ưa chuộng.

Nếu bạn đã có đường truyền internet thì màn hình chuông cửa IP HIKVISION sẽ giúp bạn nhận được cuộc gọi cửa khi ra ngoài, qua smartphone của bạn.  Cho phép bạn đàm thoại 2 chiều với người ấn chuông và mở cửa nếu bạn muốn.

TÍNH NĂNG KỸ THUẬT

MODEL: DS-KV8102-VP

Nút gọi cửa được kết nối với màn hình trong nhà qua đường truyền internet

Camera chuông cửa IP 1.3 MP, Độ phân giải: HD720P, 25fps(P), Kết nối cổng mạng 10M/100M, RS-485, cổng báo động 4-in/1-out lắp đặt ngoài trời IP65, 12 VDC, Hỗ trợ đèn ban đêm. Hỗ trợ kết nối 1 màn hình chính (mỗi màn hình chính mở rộng thêm 5 màn hình phụ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *